รายละเอียดของกาแฟ S Cafe

 กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง

บรรจุ 15 ซอง ภายในกล่อง

เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0086

ราคาพิเศษ 250 บาท ซื้อ 10 แถม 1

ติดต่อสอบถามได้โดยตรงหรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย 084-1812710  https://www.facebook.com/Sabiengtip


จำหน่ายปลีก-ส่ง สั่งซื้อได้ที่ Facebook   https://www.facebook.com/Sabiengtip

คุณประโยชน์ของส่วนประสมที่สำคัญ
    

กระชายดำ  

 ( Boesenbergia rotunda)    บำรุงกำลัง, บำรุงหัวใจ, แก้ใจสั่นหวิว, รักษาอาการมือเท้าเย็น


อาการขัดเบา, แก้ลมวิงเวียน, แน่นหน้าอก, ขยายหลอดเลือดหัวใจ, โรคเกาต์, ช่วยให้โลหิตหมุนเวียนดีขึ้น, ผิวพรรณผุดผ่องสดใสครียมเทียมจากถั่วเหลือง กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

ครีมเทียมจากถั่วเหลือง(Non Dairy Creamer) เป็นครีมที่มีคุณภาพดีและมีคุณค่าทางโปรตีนสูง

ครียมเทียมจากถั่วเหลือง กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

กาแฟสำเร็จรูป(Instant Coffee) กาแฟเมล็ดพันธ์ดี กลิ่นหอม พร้อมด้วยคุณประโยชน์ เมื่อดื่มหลังอาหาจะมีส่วนทำให้น้ำย่อยในกระเพาะอาหารและตับอ่อนเพิ่มขึ้นไซเลี่ยมฮัคส์ กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

ไซเลีี่ยมฮัคส์(Psyllium Husks) เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ ไม่ก่อให้เกิดพลังงานใดๆ แต่มีประโยชน์โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สามารถพองตัวที่ในกระเพาะอาหาร ทำให้อิ่มเร็วขึ้น รับประทานอาหารได้น้อยลง และช่วยระบบในการย่อยภายในลำไส้ได้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ช่วยลอดอาการดูดซึมของไขมัน

ใบผงมะรุม กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

ผงใบมะรุม(Moringa Powder) ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน ใช้ควบคุมภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยเพิ่มและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยลดโกอาสการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

คอลลาเจน กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

คอลลาเจน(Callagen) เป็นสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับชั้นผิวได้โดยตรงอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพช่วยผิวพรรณให้ขาวใส กล้ามเนื้อกระชับ เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งกร้าน และไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย

สารสกัดจากถั่วขาว กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

สารสกัดจากถั่วขาว(White KidneynBeen Extract) ทำหน้าที่ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาลไม่ให้ดูดซึมสู่ร่างกาย ส่งผลให้การสะสมของไขมันในร่างกายลดลง ทำให้ไขมันเก่าถูกเผาผลาญ ช่วยให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องอดอาหาร

แอลคานิทีน กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) เป็นกรดอะมิโน มีหน้าที่เข้าไปเผาผลาญไขมันเล็กๆ ภายในเซลล์ โดยทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน

สารสกัดจากกระบองเพรช กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

สารสกัดจากกระบองเพชร(Cactus Extract) ทำหน้าที่เป็นตัวดักจับไขมันจากอาหารไม่ให้ถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกาย

แอล-กลูต้าไธโอน กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

แอล-กลูต้าไธโอธ(L-Glutathaione) มีหน้าที่สำคัญ เช่น สังเคราะห์โปรตีน ช่วยให้เม็ดเลือดแดงมีความแข็งแรง ช่วยเร่งการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่เซลล์ ช่วยปกป้องดีเอ็นเอของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย เป็นการป้องกันการเกิดมะเร็ง มหัศจรรย์! สารอาหารเพื่อผิวขาวเจิดจรัส เป็นสารอาหารต้านอนุมูลอิสระ กำจัดสารพิษออกจากตับ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จนใครๆ ต้องแปลกใจ

โสมสกัด กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

โสมสกัด(Ginseng) เป็นราชาแห่งสมุนไพรที่รู้จักกันมานาน ช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่น เสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกาย ลดความเครียด ป้องกันภาวะของเบาหวาน โดยเสริมฤทธิ์ฮอร์โมนอินซูลินในการกำจัดน้ำตาลส่วนเกินออกจากร่างกาย และยังช่วยให้ระบบย่อยทำงานได้ดีขึ้น ช่วยชลอความแก่ ฟื้นฟูสมมรรถภาพร่างกายในระยะพักฟื้นของผู้ป่วย

เพิ่มเติมโสมสกัด
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น(Grape Seed Extract) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความผิดปกติของหลอดเลือดและเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงเนื่อเยื่อ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวเป็นอย่างดี

เบต้ากลูเคน กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

เบต้ากลูแคน (Beta Glucan) ทำลายและตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย สร้างการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว ช่วยในการรักษาโรคมะเร็งได้

ซูคราโลส กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

ซูคราโรส(Sucalose) เป็นสารใช้เป็นความหวานแทนน้ำตาล หวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง

โครเมี่ยม พิโคลิเนต กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

โครเมี่ยม พิโคลิเนท(Chromium Picolinate) เป็นสารอาหารที่ช่วยในการเผาผลาญกลูโคส ช่วยให้ลดความอยากอาหาร เร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน รักษาสมดุลของน้ำตาลในกระแสเลือด ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน โดยทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลินให้ดีขึ้น

 กาแฟ S Cafe มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ความอ้วน ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส มีอาการกระชุ่มกระชวย บำรุงระบบเลือดและการทำงานของระบบร่างกายต่างๆ เป็นสมุนไพรล้วนไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทานก่อนอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หลังอาหารเพื่อ เพิ่มน้ำหนัก

ติดต่อสอบถามได้โดยตรงหรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย 084-1812710  https://www.facebook.com/Sabiengtip

จำหน่ายปลีก-ส่ง สั่งซื้อได้ที่ Facebook   

https://www.facebook.com/Sabiengtip